0981798893

Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp siêu đẹp

Nhu cầu về nhà ở, biệt thự lúc nào cũng có bởi vì xã hội phát triển, đời sống và thu nhập của mỗi người cao hơn, dẫn đến nhu cầu về nhà ở và hưởng thụ cuộc sống cũng được nâng cao. Hôm nay, kiến trúc ATC-House sẽ giới thiệu đến quý vị chi tiết về mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại của gia đình anh ĐỨC, TP Vinh để giúp những ai đang có ý định thiết kế xây dựng nhà ở biệt thự sẽ có dịp tham khảo và có thêm ý tưởng cho mình để lựa chọn được một mẫu ứng ý nhất.

Mẫu nhà biệt thự mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là mẫu nhà biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại, với kiểu dáng mới mẻ, sang trọng, phát huy được vẻ đẹp trẻ trung với những đường nét phá cách, ấn tượng.

Phối Cảnh Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Ngôi nhà được thiết kế trên nền đất 15x15m gồm 2 mặt tiền với hình khối hiện đại đường nét mạnh mẽ tối giản ít phào chỉ. Màu sắc ngôi nhà nổi bật với 2 tôn màu chính là màu trắng kết hợp màu xanh ghi 2 tông màu hợp với mệnh của gia chủ.

những mảng xanh đan xem giữa tông trắng vô cùng hài hòa và tinh tế. ngôi nhà sử dụng ngói fuji màu xanh ghi đậm trên nền kiểu mái nhật hệ thống cửa nhôm xing fa hiện đại.

Phối Cảnh Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

 

Tổng Quan Mặt Bằng Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Siêu Đẹp

1. Số phòng: Khách, bếp,ăn, 5 ngủ ,,wc2. Số tầng:3 Tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Lý chị Hòa4. Địa chỉ: TP Vinh – NA
5. Mặt tiền  15m6. Chiều sâu: 15m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc ATC-House8. Năm: 2020
Tổng kinh phí : 1,7 tỷ

Tổng quan: Ngôi nhà gồm 3 tầng

  • Tầng 1 : gồm sân vườn + gara, Phòng khách+ bếp + ăn, 1 wc và 1 phòng ngủ
  • Tầng 2 : gồm 3 phòng ngủ và 1 wc
  • Tầng 3 : gồm 1 phòng ngủ, phòng thờ + sân phơi

Mặt Bằng Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Công trình có 2 sảnh. Sảnh chính trực tiếp đi vào phòng khách và sảnh phụ trục tiếp đi vào phòng bếp với phần sân rộng rãi có thể thoải mái để xe cùng sân vườn tiểu cảnh đẹp mắt.

Tổng Quan nội thất hoàn thiện biệt thự 3 tầng hiện đại

 

nội thất bếp ăn

bếp ăn là sự thanh thoát trong màu sắc khi gia chủ lấy tôn trắng làm trọng tâm. giúp căn bếp trở nên sáng hơn sạch sẽ hơn. bếp được thiết kế với đầy đủ công năng và phụ kiện mạng lại không gian hoàn hảo cho các bà nội trợ

Nội thất phòng ngủ masster

Nội thất phòng ngủ masster được thiết kế với tông màu hiện đại mảng tường được ốp bằng ván gỗ mdf nổi bật giường được bọc nỉ sang trọng

phòng ngủ con 1

Phòng ngủ con 1 là phòng bé gái khá lớn sử dụng màu gỗ kết hợp trắng nhẹ nhàng . Mảng đầu giường được nhấn bằng màu ghi mạnh mẽ

Phòng ngủ con 2

Phòng ngủ 2 là phòng của bé trai cũng khá lớn tuổi. thích sự mạnh mẽ hiện đai, hướng tây. nên đội ngủ kts đã sử dụng màu gỗ nhấn đầu giường với tông màu khá đậm kết hợp giường và tab được cách điệu một cách đầy tinh tế

Phòng wc

Hình ảnh thi công hoàn thiện biệt thự 3 tầng hiện đại

Hình ảnh thi công hoàn thiện
Hình ảnh thi công hoàn thiện

Trên đây là hình ảnh thông tin về mẫu nhà biệt thự 3 tầng đã được ATC House thi công. Với mỗi một mẫu nhà đẹp sẽ có những thiết kế và vẻ đẹp khác nhau tùy theo nhu cầu của từng gia chủ. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn thiết kế nào phù hợp để thi công hoặc quan tâm đến các mẫu nhà phố hiện đại, giá rẻ cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với ATC House để nhận được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *