0981798893

Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng nhà ông Thái Bá Nam ở tp Vinh

Một thiết kế Tân cổ điển đẹp mắt với ngoại thất không đối xứng, không đi theo những tiêu chuẩn hay những lối mòn thiết kế thường thấy trong phong cách này. Dù vậy, căn nhà vẫn giữ được những đặc trưng vốn có của một thiết kế biệt thự tân cổ điển là nhìn chung khá phẳng, thanh lịch, duyên dáng, dùng những tông màu chủ đạo khá sáng, đơn giản và thời thượng hơn những thiết kế cổ điển kiểu cũ.

Hầu hết các chi tiết trang trí cầu kỳ hay những phào chỉ được tô vẽ kỹ càng rất ít xuất hiện, củng cố cho xu hướng đơn giản hóa thiết kế ngoại thất hiện đang thịnh hành trong thời đại mới. Các loại vật liệu tân tiến cũng được sử dụng đan xen để làm tăng tính hiệu dụng cũng như công năng và hiệu ứng thẩm mỹ cho căn nhà. Không gian mở, thoáng được giải quyết khá ổn thỏa trong thiết kế này, cho dù diện tích đất sử dụng không phải là lớn, các không gian này được bố trí phía trên, thành các sân chơi lơ lửng hay thành các ban công có tầm nhìn, có view bên ngoài khá đẹp do lợi thế về chiều cao.

1. Mẫu biệt thự: KT10862. Số tầng: 3 Tầng
3. Chủ đầu tư: Ông Thái Bá Nam4. Địa chỉ: TP Vinh
5. Mặt tiền: 8m6. Chiều sâu: 14m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc ATC-HOUSE8. Năm: 2018

Mặt bằng biệt thự tân cổ điển 3 Tầng nhà ông Thái Bá Nam ở tp Vinh

Tầng 1: Phòng khách + 1 phòng ngủ + Phòng bếp ăn + 1WC
Tầng 2: Phòng SHC + 2 phòng ngủ + 2WC
Tầng 3: Phòng thờ + Phòng giặt phơi

 Thông tin chi tiết về diện tích trong thiết kế biệt thự 3 tầng Tân cổ điển ông Thái Bá Nam

  •  Diện tích tầng 1: 155m2 + 8m2 Sảnh
  •  Diện tích tầng 2: 105m2  + 3m2 Ban công
  •  Diện tích tầng 3: 92m2 + 17m2 Sân chơi + 11m2 Ban công

Tổng thể ngôi biệt thự tân cổ điển 3 Tầng nhà ông Thái Bá Nam ở tp Vinh

Khối tầng 1 được thiết kế dàn trải khắp mặt tiền của mảnh đất, bao gồm nhiều không gian tiện ích khác nhau, cần có độ thoáng nhất định, tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng. Toàn bộ bên dưới tầng 1 được phủ lên bề mặt một lớp đá Marble bóng, màu trầm tối hơn so với các khối tầng phía trên, vừa bảo vệ mặt tường bên dưới do tiếp xúc trực tiếp với đất và nước, lại mang một màu sắc ấm, thoải mái, gần gũi và thân thiện hơn cho cuộc sống của gia đình. Tầng 2 và tầng 3 lại được sơn phủ màu trắng tinh tế thanh lịch, trên nền đó, các đường phào chỉ dù đơn giản nhưng cũng khá nổi bật tại các điểm chuyển tiếp, trang trí cửa sổ, ốp cột, ban công. Đi cùng với các trụ vuông lớn kẻ sọc là những ô cửa , các ban công, các dải con tiện cùng các chậu hoa nhỏ xíu tô điểm cho nền sơn một màu bên ngoài ngoại thất, phảng phất đôi nét châu Âu tinh tế, dịu dàng, thanh lịch như chính cái phong cách mà nó mang lại vậy. Khối mái lớn dùng kiểu mái dốc, có công năng bảo vệ công trình khá tốt, thiết kế liền khối khiến cho không gian căn nhà đa chiều hơn.
– Ngoài phối cảnh trên hồ sơ còn bao gồm mặt bằng kỹ thuật các tầng mặt đưng, mắt cắt triển khai thi công. và các hồ sơ về điện , nước, kết cấu tiểu cảnh sân vườn cổng hàng rào, tất cả hồ sơ được tính theo tuổi của gia chủ
– Bạn vui lòng liên hệ với ATC-House để được tư vẫn thiết kế và thi công và tận tình nhất
website tuvanthietkenhao.com
hotline: 0981798893
mail: kientruc.atchouse@gmail.com

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *