0981798893

Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại Siêu Đẹp Siêu Tiện Nghi

Nhà là nơi có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người. Ngôi nhà không đơn thuần là nơi che chở cho ta, mà nó còn là nơi khiến ta cảm thấy thoải mái nhất, nơi giải tỏa những mệt mỏi, lo âu và hơn hết, đó là nơi cho ta cảm nhận về tình cảm gia đình. Một căn nhà đẹp khi nó tạo được không gian ấm cúng, thoải mái cho mọi người.

Do vậy, việc thiết kế nội thất nhà đóng vai trò hết sức quan trọng, nó là lực đẩy khiến không gian sống của bạn và gia đình trở nên ấn tượng hơn. thật không ngoa khi nói nội thất là linh hồn của ngôi nhà.

Hôm nay nhà đẹp ATC-House xin gửi tới các bạn mẫu nội thất nhà phố chị Minh Anh với kiến trúc gồm 4 tầng. Tầng 1 là tầng kinh doanh và 3 tầng trên là 3 tầng phục vụ không gian sống cho gia đình.

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách bếp được thiết kế với phong cách hiện đại với tông màu chủ yếu là màu ghi xám kết hợp với màu trắng điểm thêm một số phần được nhấn bằng màu gỗ hoặc đá rất sang trọng.

Phần vách tivi được xử lý gồm hệ vách trang trí bằng lam gỗ kết hợp với tấm pvc giả đá ốp lên mạnh mẽ. Kệ tivi được thiết kế bằng mặt đá marble nguyên khối với hệ tủ trang trí bên trái làm tổng thể khu vực kệ tivi với những đường nét mạnh mẽ hiện đại và sang trọng. Phần tường sau sofa được xử lý sơn giả bê tông giúp tiết kiệm chi phí hơn và là điểm nhấn mạnh mẽ hơn cho mảng này và kts đã khéo léo trang trí thêm đồ decor cụ thể là 1 chiếc đồng hồ được cách điệu tinh tế với 1 bức tranh với gam màu hiện đại tạo thêm điểm nhấn cho mảng tường.

 Ở góc này chúng ta sẽ thấy phần lan can cầu thang được thiết kế tối giản giúp giảm bớt kinh phí rất nhiều nhưng nó không hệ kém đẹp và duyên phải không nào. Bộ sofa và ghế đôn cũng được KTS lựa chọn rất đẹp và phù hợp với không gian nhà cũng như đồ và sắc màu nội thất tổng thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *