0981798893

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh đẹp .

Với các gia đình ở các khu đô thị thì việc kết hợp nhà ở với kinh doanh trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu nhà 2 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh bố trí hợp lý giữa công năng và thẩm mỹ như thế nào nhé.

Tổng quan ngoại thất nhà 2 tầng 1 tum.

Tọa lạc trên khoảng đất với kích thước dài 30m phần trước được chủ nhà làm khu kinh doanh tạp hóa nên phần còn lại để xây dựng nhà còn là 18m và rộng 7m. với nhu cầu 4 phòng ngủ khách bếp và thờ. Tầng 1 được chủ nhà sử dụng trước mắt là kho để đồ tạp hóa sau thì làm kinh doanh chia nhỏ thành các ki ốt cho thuê. Tầng 2 là tầng giành cho gia đình với 4 phòng ngủ khách bếp .và tầng trên cùng là không gian thờ kết hợp giặt phơi , ban công.

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại. với gam màu chủ yếu là màu trắng kết hợp màu nâu đất. phía trong được nhấn bằng các mảng tường được roan chỉ rồi sơn giả gỗ tạo nên một gam màu tổng thể trẻ trung hiện đại.

Tổng quan mặt bằng nhà 2 tầng 600 triệu hiện đại và siêu đẹp

1. Số phòng: Khách, bếp,ăn, 4 ngủ thờ,,wc…….2. Số tầng:2,5 Tầng
3. Chủ đầu tư: anh Tuấn chị Sen4. Địa chỉ:Nghệ An
5. Mặt tiền 7m6. Chiều sâu: 18m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc ATC-House8. Năm: 2020
Tổng kinh phí : 1 tỷ

Mặt bằng tầng hầm là khu để đồ cũng như buôn bán có thêm 1 khu vệ sinh nhỏ. phía trước là cầu thang lên phần kiot phía trước nhà.

Tầng 2 bao gồm phòng khách và 4 phòng ngủ cùng khu vực bếp và thang. 4 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 2 vợ chồng và 3 người con. Khu vực khách bếp được thông với nhau và ngăn cách bởi hệ thống cầu thang lên tầng giúp không gian nhà trở nên thoáng hơn. Phía sau là khu vực wc được chia thành 2 phòng là phòng wc và phòng tắm . Sau cùng là phần sàn ướt nơi có thể gia công các đồ ăn như gà vịt…… Toàn bộ phòng ngủ của ngôi nhà đều nằm về phía đông nơi có thể mở cửa sổ và đón gió tự nhiên giúp làm thoáng và mát cho các phòng ngủ.

Tầng 3 là nơi có phòng thờ và khu vực sân thượng. Với sân thượng lớn có thể tận dụng trồng rau xanh trên mái, để két nước, bình nóng lạnh. cũng là nơi để phơi đồ quần áo rất tiện lợi.

Trên đây là hình ảnh thông tin về mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh đã được ATC House thiết kế thi công. Bạn có thích mẫu nhà đẹp này chưa hay muốn nhà mình sẽ độc đáo hiện đại, mạnh mẽ hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn thiết kế nào phù hợp để thi công hoặc quan tâm đến các mẫu nhà phố hiện đại, giá rẻ phù hợp với kinh tế gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với ATC House để nhận được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *